คืออะไรคะอยากทราบมากเลยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่10/8 จนเข้าเดือนที่9ยังไม่มาเลยค่ะ เคยลองตรวจแล้วนะคะ แต่ขึ้นแค่ขีดเดียวแล้ววันนี้จู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาเป็นสีดำๆน้ำตาลๆแบบเหนียวๆแต่มานิดเดียวนะคะ มันคืออะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ค่ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้

1 Trả lời

ขีดเดียวยังไม่ท้องค่ะแม่ ประจำเดือนไม่มา อาจจะเครียดรึเปล่าคะ