ตรวจไม่เจอถ้าตั้งครรถ์เลย

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด16/11/66 ตอนนี้ยังไม่มาเลย แต่ตรวจ4รอบแล้วไม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ🥲 ขีดเดียวตลอดเลย แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยคะ อยากมีน้องมากเลยค่ะ🥹🥲

ตรวจไม่เจอถ้าตั้งครรถ์เลย

บ้านนี้ ปจด.วันแรก17/11 พอเดือน12ถึงกำหนดแล้วไม่มาก็ตรวจเลยค่ะ ตรวจเว้นทุก2วัน เข้มขึ้นเรื่อยๆ แต่พึ่งแท้งเมื่อเดือนกรกฎา ยังลุ้นอยู่ว่ารอบนี้จะหลุดอีกรึเปล่า

9mo trước

วันนี้แม่กำลังไปหาหมอค่ะ แอบลุ้นว่าให้เจอน้องและคลื่นหัวใจ🥳🎉

โอกาสมีเสมอคะ หลังมีเพศสัมพัน 14วันสามารถตรวจขึ้นขีดได้คะ

ของเราประจำเดือนล่าสุด 17/11/66 แต่ของเราตรวจเข้มมากเลย2ขีด

9mo trước

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️❤️❤️

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ขึ้นเข้มเลย

9mo trước

ลู้นไปด้วยกันนะคะ❤️❤️

ของแม่มาล่าสุด8/11ตอนนี้น้อง7w3dแล้วค่ะ

9mo trước

บ้านนี้รอน้องมา12ปีแล้วค่ะ

ภาวะเครียดค่ะ เราเคยเป็นสู้ๆนะคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยน่าจะเครียด แต่รอดูก่อนนะเป็นยังไงเดียวมาอัพเดทนะคะ❤️❤️

เราก็เมื่อกันค่ะตรวจไม่เจอ

9mo trước

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ❤️❤️