ช่วยนับหน่อยคะ

ประจำเดือนมา วันที่25-27 เมเษา เดือน พฤษภา มาวันที่31 เป็นตอนเย็น ตอนเช้าวันที่1มิถุนา ประจำเดือนหายเลยและสีอ่อนมาก แต่เดือนมิถุนา ไม่มา เราอยากรู้พัฒนาการของเด็กเราต้องเริ่มนับจากวันไหนคะ #ผลจางมาก อยากมีน้องมากคะปล่อยมา7ปีแล้ว

ช่วยนับหน่อยคะ

พบหมอได้เลยค่ะ หมอจะประเมินให้ว่ากี่สัปดาห์แล้ว แจ้งวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย แต่ท้องอ่อนๆถ้าจะอัลตร้าซาวน์ หมอจะให้ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ปวดฉี่แบบทนไม่ไหว ถึงจะซาวน์เห็น แต่ของบางคนท้องอ่อนมากๆ ก็จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ เพราะน้องตัวจิ๋วมากกกค่ะ ยังไม่เห็นหัวใจน้อง ยังไงหมอเค้าจะนัดเราอีกที รีบหาหมอดีที่สุดค่ะ จะได้เอายาบำรุงมาทาน

1y trước

เอาที่เราสะดวกค่ะ ถ้ามีประกันสังคมก็ไปรพ.เลยดีกว่าค่ะ หรือถ้าไม่อยากไปรอ ก็คลินิกค่ะ

เราก็มาแบบนี้เลยค่ะ ก่อนตัดสินใจตวจ มาแค่นิดเดียวสีน้ำตาล หลังจากนั้นหยุดไปเลย นับอายุครรภ์จากประจำเดือนวันแรกคือ 25 เมษา ตอนนี้ก็น่าจะ 5-6w แล้วค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

คุณแม่ไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะอันดับแรก คุณหมอเขาจะเป็นคนประเมินให้นะคะ พร้อมกับผลอัลตร้าซาวด์จะเป็นผลที่ชัดเจนที่สุดค่ะ

ตอนแรกของเราก็จางๆแบบนี้ค่ะ เราก็คิดว่ามันเป็นแค่รอยเทส แต่หลังจากนั้นอีก 5 วัน ตรวจอีกรอบ เข้มปี้ดเลยค่ะ

มาอัพเดทนะคะ สรุปท้องได้5wคะ เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอนัดอีก2 อาทิตย์ ซาวกับฟังผลเลือด

นับวันแรกประจำเดือนครั้งล่าสุด ทางนี้ล่าสุด5 มิย.66 ตอนนี้หมอบอกว่า4วีคค่ะ

1y trước

ทางนี้ไข่ตกประมาณวันที่21มิย.ค่ะ หลังจากนั้น ก็เจ็บน่าอกมาก ทุกวัน จนวันที่27 -28ปวดหน่วงท้อง พอวันที่29 มิย. ตรวจขึ้นจางๆ วันที่3 กค.ไปฝากครรภ์ ตรวจเข้มแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องแล้วใช่ไหมค่ะของหนูก็จางแบบนี้แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ

1y trước

ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะอีก2วันครบวันประจำเดือนจะมาตรวจเจอก่อนค่ะ

พบหมอเลยค่ะ เดี่ยวหมดจะกะคราวๆให้ค่ะว่าอายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะ

พึ่งตรวจตอนเช้า จางๆเหมือนกัน ค่อนข้างแน่ใจว่าจะท้องนะคะ

1y trước

ออค่ะเหมือนกันเลยค่ะนี่ก็ว่าท้องค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะถ้าพี่ไปแล้วบอกด้วยนะคะจะได้ตามค่ะ

ซาวนด์เอาดีกว่าค่ะ