ประจำเดือนมา 4 หมด 9 มค 62 ตอนนี้คือ กี่วีค คะ ถ้าไปซาวจะเห็นตัวเด็กหรือยัง

1 Trả lời

คือวันที่ 9 ปจด หมดครั้งล่าสุดใช่มั้ยคะ ถ้านับแล้ว อายุครรภ์น่าจะประมาณ 9w นะคะ ไปซาวเหนตัวน้องละคะ อวัยวะกำลังมาเลส ของเราถ้าช่วงนั้นแขนน้องกำลังมาเลยคะ ยินดีด้วยคะ