มีชัวร์ไหมคะแบบนี้

ประจำเดือนปกติมาวันที่12 แต่เดือนนี้ไม่มา ปวดนมมาก แถมเหมือนจะอ้วก เปรี้ยวปาก น้ำลายออก ลองตรวจดูวันที่24ที่ผ่านมา ตรวจแล้วผลขึ้นทันที ชัดตามภาพ แบบนี้คือมีชัวร์แล้วใช่ไหมคะ

มีชัวร์ไหมคะแบบนี้

รอบเดือน เหมือนกันเลยค่ะ 😍 ประมาณกี่วีคเเล้วค่าาา

4mo trước

ตอนนี้ 5 w + 4 ค่าคุณแม่ 😍

ท้องค่ะ

4mo trước

ไม่งั้นก็ซื้อที่ตรวจมาหลายๆยี่ห้อเลยค่ะ