คนท้องจะมีเลืดออกช่องคลอดไหมค่ะ

ประจำเดือนควรจะมา​ 7​ ธ.ค.​ แต่มีอาการคล้ายจะมีประจำเดือน​ จนถึงวันที่​ 14​ มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่​ ออก3-4วันหายไป​ เดือนนี้มีอาการเจ็บเต้านมแต่ประจำเดือนยังไม่มา​ สรุปท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองตรวจดูค่ะ