อยาบทราบอายุครรภ์

ประจำเดือนครั้งแรกมาครั้งสุดท้ายวันที่ 8 เมษา มาวันเดียวเป็นสีน้ำตาล ไปอัลตร้าซาวครั้งที่1กับครั้งที่2 โอเคค่ะ ตรงกัน วันกำหนดคลอด เหมือนกัน ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายเหมือนกัน แต่ครั้งที่3 ทำไมประจำเดือนครั้งสุดท้าย ถึงเป็นวันที่15เมษา กำหนดคลอด20มกราคม แต่2ครั้งแรกกำหนดคลอด 13มกราคม ควรเชื่ออันไหนดีค่ะ

อยาบทราบอายุครรภ์
1 Trả lời

อัลตร้าซาวด์มันก็จะคลาดเคลี่ยนไปแบบนี้ล่ะค่ะ ไม่ตรงเป๊ะๆ