ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 10 มีนาคม 64 เมนขาด มิถุนา นี้เมนจะขาดครบ2เดือน อยากทราบอายุครร ค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 10 มีนาคม 64 เมนขาด มิถุนา นี้เมนจะขาดครบ2เดือน อยากทราบอายุครร ค่ะ #ท้องแรกคะ

เรานับจากวันแรกของปจด.ครั้งสุดท้ายได้ 12wหรือ3เดือน คุณหมอก็นับได้3เดือนเช่นกัน แต่พอคุณหมอ ซาว์ดจริงๆ ได้แค่ 6wกว่า ประมาณ1เดือนครึ่งค่ะ คุณหมอบอกว่า ไข่น่าจะตกช้า ค่ะ ซาว์ดผ่านหน้าท้อง มองไม่ค่อยเห็น เลยต้องซาว์ดผ่านช่องคลอด เห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ เห็นไข่แดง ตัวน้อง และหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เราประจำเดือนขาดจ้าพอตรวจขึ้น2ขีดเรยไปหาหมอเค้าถามวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายอะค้ะเค้าให้นับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

อายุครรภ์ตอนนี้ 10 สัปดาห์ กับ 1 วัน หรือ 2 เดือนครึ่งกับ 1 วันค่ะ ได้ตรวจครรภ์หรือยังคะ

3y trước

ถ้าตรวจอัลตร้าซาวจะเห็นน้องหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็จำประจำเดือนไม่ได้ค่ะให้หมอซาวด์ให้ทั้ง2ท้องเลย #ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ยังไม่ได้ไปค่ะ ว่าจะไปฝากครรสิ้นเดือนนี้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณหมอจะได้ซาวดูอายุน้องให้

3y trước

ถ้าซาวจะเห็นน้องเรยหรือป่าวค่ะ

หาหมอให้ซาวด์ดูดีกว่านะคะ

เเต่ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ