น้องจะประมาณกี่สัปดาห์คะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 24/3/64 น้องจะกี่สัปดาห์คะ จะ2เดือนตามที่ขาดจริงไหมคะ แม่มีประวัติแท้ง ต้องรีบฝากครรภ์ไหมคะ เครียดมาก หมอว่าต้องเจาะเลือดพ่อด้วย เครียดค่ะ หาเงินยังไม่ได้

1 Trả lời

นับจากประจำเดือนมาวันแรกและเป็นของเดือนสุดท้ายค่ะ ถ้าวันแรกคือ 24/3-64 อายุครรภ์จะอยู่ที่ 10 สัปดาห์ 4 วันค่ะ หรือ 2 เดือน 2 สัปดาห์ 4 วัน ถ้ามีประวัติแท้งควรรีบฝากครรภ์ค่ะ ส่วนเรื่องเงินมีบัตรทอง.30 บาท ฝากฟรีค่ะ ถ้าไปคลินิกหรือรพ.เอกชนจะหมดเยอะค่ะ

3y trước

ที่อ่านมาฟรีนะคะ นอกจากพ่อไม่มีสิทธิ์อยู่ที่นี่ กรณีที่ตรวจเลือดพ่อคือเกิดจากแม่มีปัญหาพบเจอธารัสซีเมีย พาหะธารัสซีเมีย เลือดจาก