ไม่เข้าใจเรื่องการนับประจำเดือน

ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันเเรกเป็นวัน26-30 เดือนที่เเล้ว เดือนนี้ยังไม่มาควรตรวจวันไหนถึงครบ1เดือนค้ะ

ถ้าวันที่26 แล้ว ปจด ไม่มาก็เท่ากับ1เดือน การนับรอบเดือนให้นับจากวันแรกของการเป็น ปจดครั้งสุดท้าย ถ้า 26 นี้เมนไม่มา ก็ตรวจได้เลยค่ะแต่แนะนำให้เมนขาดสักสามวันหรือหนึ่งอาทิตย์ผลขีดจะได้ชัดๆ

2y trước

ขอบคุนมากค่ะ...ปกติใช้แอฟนับประจำเดือนตรงทุกเดือน...เเต่เดือนนี้แอพบอกมาช้า3วันค้ะ

วันที่ 26 เดือนนี้ก็1เดือนพอดีคาะ

2y trước

ขอบคุนมากค่ะ..ปกติใช้เเต่เเอพดู

วันที่ 26 ค่ะครบ1เดือน

2y trước

ขอบคุณมากค้ะ