ประจำเดือนขาด6วันละคะควรตรวจดีไหมคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมา15เมษา

บ้านนี้ขาด2วันแล้ว ยังลังเลที่จะตรวจ ภาวนาให้น้องมาเหมือนกันคะ ขอให้โชคดีคะ ❤

อันนี้ตรวจวันที่14พ.ค ก่อนจะถึงรอบเดือนวันที่17พ.ค ประจำเดือนครั้งสุดท้าย20เมษา

ของเราประจำเดือนขาดไป4วันตรวจขึ้นสองขีดเข้มเลยคะ

2y trước

ยินดีด้วยจ้า

ลองตรงจดูค่ะ เค้าตรวจตอนขาด3วัน 2ขีดเลย🤣❤️

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ของหนูปจด ขาดวันเดียวเองค่ะ ขึ้ดเข้มมากก

2y trước

ยินดีด้วยจ้า

นั่นละสิคะตรวจดีเลยไหมจะได้รู้ค่ะแม่

2y trước

ตรวจแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ลองตรวจดูนะคะ😊

2y trước

รอลุ้น ขอให้สมหวังนะคะ😊

อยากรู้ให้ตรวจเลยค่ะถามใจตัวเอง

ตรวจเลยค่ะ เขา2 วัน ขึ้นจางๆ เลย

2y trước

ยังเลยค่ะ

แล้วแต่ตัวแม่เองค่ะ