สอบถามค่ะ ท้องแรก 5 week

ประจำเดือนขาดไปได้ 5 วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น 2 ขีด เลยรีบไปหาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าหากนับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายน่าจะอยู่ที่ประมาณ 5 week แต่ซาวน์แล้วยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ คุณหมอเลยนัดคิดตามผลอีก 2 week แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะแล้วแบบนี้คือปกติไหมคะ ตอนนี้แอบกังวลใจค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องแรก 5 week

เหมือนกันเลยค่ะ ปจดขาด5วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้นสองขีดรีบไปซาวด์ ไม่เจออะไรเลยหมอนับจากปจดล่าสุดได้6w3d หมอนัดซาวด์อีก2อาทิตย์ ระหว่างนั้นเครียดมากค่ะ หมอแจ้งว่าอาจจะครรภ์อ่อนเกินไป ท้องนอกมดลูก ภาวะแท้ง ไม่เป็นอันทำงาน ทางออกที่ดีที่สุด ณ ตอนนั้นคือสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญค่ะ พอถึงวันที่หมอนัด เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจ โล่งสุดๆ ดีใจมากค่ะ เ ดูจากใบซาวด์ครั้งนี้ 7w ค่ะคือไข่เราตกช้า เข้าใจหัวอกแม่เลยค่ะ เฝ้ารอคอยวันที่หมอนัด เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เจอน้องนะคะ ตอนนี้สังเกตุตัวเองอย่ามีเลือดออกหรือปวดท้องรุนแรง อย่ายกของหนัก ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้แม่ๆสมหวังนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะประจำเดือนหายไป2เดือน พอไปซาว หมอบอกไม่เจออะไร อาจจะท้องอ่อนเกินไป นัดตรวจใหม่อีก2อาทิตย์ หมอบอก5วีค เคยแท้งไปด้วยแอบกลัวเหมือนกัน

ใจเยนนะแม่เดี๋ยวก้อเจอคะ เราเจอถุงพร้อมไข่แดงตอน6วิก หมอนัดอีก2อาทิตไปซาวไหม่ เจอหัวใจเต้นเหนน้องคะตอนนี้7วิก5วันเครื่องซาวนับได้

2y trước

นับวันแรกที่มาคะ ตามหมอบอก

เราลองไปฝากตอน 9w ค่ะเจอน้องแล้วได้ฟังเสียงหัวใจของน้องด้วยค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยนะค้า

หาถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอเหมือนกันคะตอนนี้ แม่แอบจิตตกนิดๆ

2y trước

ลุ้นไปด้วยกันนะค้าา

เป็นเหมือนกันจ้าไม่ต้องกังวนไปค่ะเดียวก็เจอน้องจ้าาา

2y trước

ขอบคุณนะค้าคุณแม่

รอให้อายุครรภ์เยอะขึ้นอีกหน่อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค้า

ไม่เจออะไรเหมือนกันค่า

2y trước

หมอนัด19เดือนกุมภา. ลุ้นไปด้วยกันนะค้ะ