ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดไปกี่วันคะถึงตรวจการตั่งครรภ์ได้ ก่อนหน้านี้ทานยาคุมมา 6 ปี พึ่งเลิกทานได้1 เดือน ประจำเดือนยังไม่มาคะ

1 Trả lời

ปจด. ขาด 1 อาทิตย์ตรวจขึ้นเลยค่ะ แต่ก่อนหน้าได้วัดไข่ตก ว่ามีไข่ตกมั๊ยคะ เพราะส่วนใหญ่ถ้าหากทานยาคุมติดต่อกันมานานๆ จะยังไม่มีไข่ตกค่ะ แค่บางคนนะคะ 😄