มีสิทท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป9วันไม่กล้าตรวจกลัวจะผิดหวังอีก

มีสิทท้องมั้ยค่ะ

เข้าใจค่ะเพราะเราก็อยากมีมากเหมือนกัน บ้านนี้ผ่านไปแล้ว 2 วันค่ะติดตามอีก 5 วันรู้กันว่าป้าแดงจะเที่ยวมาหาหรือเปล่าไม่กล้าตรวจก่อนเหมือนกันค่ะกลัวเสียใจ(แต่ป้าแดงมาตรงทุกรอบนะคะ)

4y trước

ตอนนี้แม่ลองตรวจยังคะเป็นอย่างไรบ้าง ขอให้น้องจงมานะคะ

เข้าใจอารมณ์เลยค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ