ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดไป8วัน พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว ไม่ทราบว่านานไหมคะกว่าจะทราบผลคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด

ของเราขาด7วันก็ทราบเลยนะคะ ถ้ารออีกอาทิตย์แล้วปจด.ยังไม่มาลองตรวจซ้ำดูค่ะ ถ้าไม่ขึ้นไปตรวจที่รพ.เลย

ของเราขาด2วัน ตรวจเจอเลยค่ะ เพราะมีเลือดออกมา 1หยด แล้วปจด.ไม่มา คือรู้เลย (ตอนท้องคนพี่ก็อาการนี้ค่ะ)

วิธีที่แน่นอนที่สุดคือ เจาะเลือดตรวจค่า HCG ค่ะ

เราขาดไป 3 วันตรวจก็เจอเลยค่ะ 2 ขีดเข้มมาก

ประจำเดือนขาดไปแค่ 1 วัน ก็ตรวจเจอเลยค่ะ

ทาวนี้ขาด3เดือนถึงขึ้น2ขีดคะ

ป.จ.ด.ขาด8วันขีด2ขีดชัดเรย