ประจำเดือนขาดไป 47วัน

ประจำเดือนขาดไป47วันแล้วตรวจ ขึ้นแค่1ขีด ไม่แน่ใจไป ที่รพ ตรวจสุข ก็ไม่ท้อง แบบนี้ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสจะท้องไหมคะ แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ทายาคุม ไม่ฉีด เพราะไม่ค่อยมีอะไรกับสามี 😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ท้องก็อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

4mo trước

48วันแล้วคะ 😂นับวันรอตลอด