ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจขึ้นสองขีด!?

ประจำเดือนขาดไป10วันตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะใครเป็นบ้าง!?ลุ้นจนจิตตก!!

ของเรายังไม่ถึงกำหนดก็ตรวจขึ้น2ขีดแล้วนะคะ รออีกสักหน่อยตรวจอีกรอบดูค่ะ สู้ๆ

ของเราขาดไป15วัน ตรวจไม่เจอ มาตรวจเจออีกที1เดือน ค่ะ 2ขีดเข้ม

10วันเหมือนกันคร้าแต่ตรวจไม่ขึ้น

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 1วันค่ะ

ของเค้าขาดวันเดียวค่ะ

ของเรา1 อาทิตย์ค่ะ