รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 5วัน ลองตรวจดู แอบเห็นเหมือนมีขีดที่สองจางๆ ไม่รู้มโนไปเองรึป่าว

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จางเหมือนกันไม่รู้ท้องหรือไม่ ประจำเดือนมาวันที่1ตอนเช้าไหลออกมาก็หายไปเลยไม่มาอีก ลองมองตัวTลงมานะจะเห็น2ขีดจางม๊ากก

ขาดไป5 วันเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ตรวจเลยลุ้นมากๆ อย่าให้ประจำเดือนมาซะก่อน สู้ๆนะคะ ขอให้สสมหวังค่ะ

เราก็เห็น2ขีด ท้องจ้า เพื่อความชัวร์อีกสักอาทิตย์นึงตรวจอีกนะถึงตอนนั้นขีดน่าจะเข้มกว่านี้

5y trước

จ้า😊😊👶🎉

ลองตรวจฉี่แรกช่วงเช้านะคะ ฮอร์โมนจะสูงกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

รอดูอีกสัก1อาทิตย์นะคะ เพื่อความชัวร์

5y trước

😊😊

อีกสัปดาห์ลองตรวจซ้ำดูค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ ลุ้นมากค่ะ

อีก1สัปดาห์ลองตรวจนะค่ะ

5y trước

ได้ค่ะขอบคุณนะคะ สู้ๆค่ะ