ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาดไป 13 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว พอวันที่14มีเลือดหยด3หยด วันที่15มีเลือดหยดเท่าเหรียญบาท หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดออกมาอีกเลย อาการแบบนี้มีโอกาศตั้งครรภ์หรือเปล่าคะ

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ วันที่ 25 ตรวจใหม่ค่ะ