พึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มมาก

ประจำเดือนขาดแค่1วัน ตรวจตอน 21.00 น.ขึ้นมาเข้มมาก ตกใจ ไม่คิดว่าจะติด ตั้งไปหาหมอ ฝากครรภ์ตอนไหนค่ะ? #ท้องแรกคะ

พึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มมาก

ฝากได้เลยจ้า หรือลองรีบหาหมอเก่ง ๆ ก่อนค่อยไปก็ยังทันค่ะ เพราะ 4 weeks ซาวด์ยังไม่เจอตัวน้องนะคะ จะเห็นแต่ถุงจ้า ของเราฝากตอน 8 weeks ค่ะ ซาวด์เจอตัวน้องพอดีเลย

เพิ่งตรวจเมื่อวันอาทิต ปจด มาช้า12วัน แต่ยังไม่ได้ไปฝาก รอคุณพ่อเขามาจาก ตจว ไม่แน่ใจว่าเขาต้องเอาพ่อของลูกไปด้วยไหม ท้องที่2. ท้องแรกปีที่แล้วแท้งไปค่ะ

ตรวจวันนี้เหมือนกันคุณแม่ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย18กค.ตรวจวันนี้ขึ้นเลยค่ะครบเดือนพอดี

4y trước

ไปฝากเลยค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงตัวเล็ก 🥰

ไปเลยจร้า..จะได้รีบทานโฟลิคสำคัญกับน้องมากๆคะแม่

ฝากได้เลยจ้า ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ได้ยาบำรุงมาทาน

เมื่อทราบว่าท้องคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ

จัดได้เลยจ้ายิ่งไวยิ่งดี ยินดีด้วยนะคะ

รีบไปฝากเลยค่ะเเม่ ลูกจะได้ยาบำรุงเร็ว

ตรวจเจอไวไปเลนคะจะได้เอายามาบำรุง

ขาดวันเดี๋ยวเหมือนกันตอนนี้28วีคจร้า