สอบถามหน่อยค่ะกังวลมาก

ประจำเดือนขาดเกือบจะ2เดือนแล้วค่ะตรวจแบบปากกาขึ้น2ขีดเหมือนในรูปทุกวันแต่ตรวจแบบจุ่มขึ้นขีดเดียวแล้วเมือวานวันที่18มีนาคมไปโรงพยาบาลหมอตรวจฉี่หมอบอกไม่ท้องใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #กังวลมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะกังวลมาก
1 Trả lời

เป็นไปได้หลายอย่างค่ะ อาจจะผิดพลาด ให้ลองตรวจหลายยี่ห้อดู และบางทีอายุครรภ์อาจจะอ่อนอยู่เลยตรวจไม่ขึ้นหรือขึ้นจางๆ หรืออาจจะแท้ง แต่ฮอร์โมนยังอยู่ ไปหาหมอหมอเจาะเลือดมั้ยค่ะ หรือตรวจฉี่อย่างเดียว

6mo trước

ตรวจฉี่อย่างเดี่ยวค่ะ