การตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาดมาสองเดือนแล้ว แต่ตรวจปัสสาวะทำไมไม่ขึ้นสองขีดล่ะ งงค่ะ แม่บ้านไหนเปนแบบเราบ้างช่วยบอกหน่อย

อาจจะเกิดจากสาเหตุอื่นนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เราเป็นค่ะประจำเดือนขาด2เดือนตรวจไม่ท้องค้ะ

แนะนำพบคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่

แนะนำว่าลองไปตรวจที่ รพ. ดูนะค่ะ

แนะนำไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

ต้องไปปรึกษาคุณหมอแล้วคะ

ตรวจเลือดที่ รพ ชัวค่ะ

ลองไปตรวจที่ รพ.ดูค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ