สอบถาม อาการประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดมา 7 วัน ซึ่งปกติมาตรงทุกเดือนค่ะ แต่ตรวจไปเมื่อสองวันก่อน ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่เริ่มมีอาการ ปวดหลัง คลื่นไส้ อาเจียน ควรตรวจอีกรอบเมื่อไหร่คะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตรวจได้เลยค่ะ