ผลตรวจ

ประจำเดือนขาดมา9-10วันแล้วค่ะลองตรวจดูแบบนี้ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ผลตรวจ

หาหมอเลยจ้า เหมือนของเราเลย จางๆ

ท้องค่ะ คุณเเม่เตรียมฝากครรภ์เลยค่ะ

ลองตรวจอีกรอบก็ได้เพื่อความชัวร์

ที่ถามนี้อยากท้องไหมคะถามตรงๆเลย

5y trước

ขอแก้นะคะ พิมพ์ตกไปถ้าไม่มี ฮอร์โมน hcg จะไม่ขึ้นนะคะ

ท้องนะคะ เพียงแต่ท้องอ่อนเลยจาง

ขาดนานขนาดนี้น่าจะชัดแล้วนะคะ

ท้องค่ะ ขึ้น 2 ขีด จางก้อท้องค่ะ

ท้องค่ะเราก้อตรวจเป้นเเบบนี้

ท้องค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยจ้าแม่

ท้องงงงงงงงงงงค่ะะะะะะ