ของสอบถามแม่หน่อยค่ะ

น้องมาล้าว รีบฝากครรภ์เลยค่า ถ้านับจาก 4 สิงหา ปจด. วันแรกของครั้งล่าสุด ประมาณ 5 W 5 D ค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะจันทร์นี้จะไปดูค่ะ

ของเรามาช้า 5 วัน รีบตรวจเลยค่ะ ขึ้น 2 ขีดสมใจตอนนี้จะ9 วิค แล้วค่ะ 😊😊

2t trước

ดีใจด้วยนะค่ะ

หน้าจะ3-4วีคค่ะ ลอง ฝากครรภ์ดูค่ะหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้

2t trước

ใช่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่มีอาการแพ้ท้องบ้างไหมค้าบ

2t trước

แม่จะมีอาการแพ้ตอนเย็นๆอย่างเด่ว

ถ้านับจากประจำเดือนล่าสุดจะประมาณ 4w กว่าๆค่ะแม่

2t trước

ขอบคุณมากค่ะ

ลองไปฝากครรภ์ดูนะคะจะได้รู้ว่ากี่วิคเเล้ว

2t trước

จันทร์นี้จะไปดูค่ะ

น่าจะสี่สัปดาห์ค่ะก็ตามรอบเดือนที่หายไป

2t trước

อ่อค่ะขอบคุณมากค่ะ

ท้องค่ะฝากครรภ์เลยย

2t trước

จันทร์นี้ไปค่ะ

ประมาณ4-5 w คะ มาแล้ว

2t trước

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

2t trước

ขอบคุณค่ะมาแบบไม่ทันตั้งตัว