ท้อง

ประจำเดือนขาดมา5วันแล้ว ตรวจแล้วก็ยังไม่มา😭แม่กับพ่อก้ลุ่นให้หนูมาทำไมยังไม่มาประจำเดือนก็ขาดเป็นเพราะอะไร😭

ท้อง

แม่ลองใช้แอปนี้ นับวันไข่ตกค่ะ บ้านนี้ทำวันไข่ตก. ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

อย่าเครียดทำใจสบายๆค่ะเดี๋ยวก็มา หรือหายาจีนบำรุงทั้งคู่เพื่อสุขภาพ

แม่กังวล คิดมาก จะทำไห้ประจำเดือนมาผิดปกติคะ

ลองตรวจอีกที ถ้าปจด. ไม่มาสักวันที่10 นะคะ

เราปจดจาด7วันตรวจเจอค้ะเเดงชัดเรยจ้า

ต้องรอสัก14วันนะคะ ลองดูอีกรอบนึงนะ

รอก่อนน่ะค่ะคุณแม่ สักอาทิตนึง

อาจจะฮอร์โมนไม่ปกติมั้งคะ

อาจจะเครียมมากเกินไปค่ะ

4y trước

รอสักอาทิตย์ค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

เดี่ยวก็มาค่ะ