มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหม?

ประจำเดือนขาดมา20วัน แต่ตรวจตอนขาด15วันไม่เจอ เลยไม่กล้าตรวจใหม่แล้ว ปกติประจำเดือนจะมาตรงทุกเดือน เดือนไหนเครียดก็จะเรทวันสองวัน มีใครขาดนานสุดกี่วันถึงจะตรวจเจอ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขาดมา17วันแล้ว ตรวจวันนี้ก็ยังขึ้นขีดเดียวเหมือนกัน

4y trước

2เดือนแล้วยังขีดเดียวอยู่เลย แง่ๆ 😔