ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดทุกทีจะมาทุกต้นเดือน แต่เดือนนี้ยังม่มาเลยค่ะ และหัวนมมีจุดขาวๆเหมือนเม็ดสิวค่ะ เวียนหัวเหมือนจะอวกแต่ไม่อวก อยากรุ้ว่าอาการแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ต้องรอให้ถึงเดือนก่อนไหมค่ะหรือว่าตรวจได้เลยค่ะ

ตรวจค่ะอาการไม่ได้บ่งบอกว่าท้องเสมอไปค่ะ