ปจด.ขาดกี่วัน

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจตั้งตรรภ์คะ

ตรวจวันใกล้เคียงปจด.ล่าสุดแต่ให้เลยไปสัก2อาทิตย์จะชัวร์กว่าค่ะส่วนใหญ่ประมาน6-7สัปดาห์

เราท้องแรก2_3วันคะ ท้อง2 ไม่รุ้ตัวจนได้3เดือน ท้อง3 เลยมา2วัน ท้องที่4 10วันเลยคะถึงเจอ

👉แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้3วันตรวจเจอ2ขีดเข้มแล้วค่ะ บางคน14วันก็มี

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ท้อง1-2ขาด1วัน ท้อง3ยังไม่ขาดเจอ2ขีดจางๆก่อนค่ะ

บ้านนี้มาช้า7วันค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด

ของเราขาด 3 วันขึ้นเข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนปจด มา4วันค่ะ

รอ 7-14 วัน ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ