ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจได้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตัวไวก่อนครบรอบประจำเดือนมา1วัน มีอาการเครียด ผะอืดผะอมอยากอ้วกมาก เพลีย และจุกคอ ตอนแรกมีความรู้สึกจุกๆที่คอนึกว่าเป็นโควิดอีกรอบ ตัวแม่เองก็ตั้งใจปล่อยด้วย เลยลองเสี่ยงดู สรุปมาจ้า

ส่วนมากจะบอกว่า7วันจะเห็นชัดของเราขาดประมาณ14วันแต่ไม่ได้สังเกตุเลยลองตรวจแดงแปร๊ดตั้งแต่ตอนจุมเลยค่ะตอนนี้17wแล้ว🤣🥰

2y trước

คุนเเม่มีอาการอะไรบ้างคะ

ของเราประจำเดือนไม่ตรงซักวัน ขาดเป็นอาทิตย์ถึงจะรู้ผลขึ้น 2ขีดค่ะ

เราเป็นคน ปจด.มาตรงทุกเดือน พอขาด5วันตรวจก็ขึ้น2ขีดจางแบบนี้เลยค่ะ

ของเค้า ขาด2 วันตรวจขึ้นเข้มมากเลยคะ☺️

บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

บ้านนี้ขาด2วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ

2y trước

ของหนุ3วันวันนี้เเล้วค่ะไม่กล้าตรวจกัวไม่ขึ้นเเต่มีเลือดจางๆออกมา2วันเเล้วค่ะควรตรวจไหมคะ

บ้านนี้ขาด 2 วัน ตรวจเจอค่ะ

2วัน ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ