ประจำเดือน

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจขึ้น2ขีดคะแล้วคนท้องจำเป็นต้องมีอาการแพ้ท้องมั้ยคะ

บ้านนี้เจอตอนขาด 5 วันค่ะ ไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคนค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้นไว ของเรา กว่าจะตรวจขึ้น 2 ขีด ก็3 เดือนแล้ว ที่ผ่านมาคิดว่าไม่ท้อง เพราะปล่อยมาเป็นปีไม่ท้อง ขับรถไกล ยกของหนักจนแท้งไป 😭😭