ถ้าปจด.เป๊ะตลอด 2-3 วันก่อนขาดก็เจอค่ะ ถ้าใช้เทสที่ความไวสูงๆก็เร็วกว่านั้นอีกค่ะ แต่เอาชัวร์ๆรอปจด.ขาดก็เทสได้เลยค่ะ แต่ถ้าปจด.ไม่เป๊ะ ก็ต้องเทสเรื่อยๆดูค่ะ

ประมาณ7-14วันค่ะถ้าให้ชัวร์เลย14ค่ะ​ อันนี้จากประสบการณ์​นะคะแล้วก็ถามหมอมา

เราตรวจก่อนปจด.มา3วันค่ะ

2y trước

เจอค่ะ ตอนนี้5wแล้ว

ตรวจแล้วค่ะ ..ขอบคุณค่ะ

ลองตรวจดูได้เลยค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ