กี่วันรู้ว่าท้อง

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงจะรู้ว่าท้อง ตอนนี้เราขาดมา15วันแล้ว

ขาด 3-4 วันตรวจก็เจอเลยค้า เป็นคนแระจำเดือนมาเป๊ะตลอด

ขาด2วันเองค่ะ​ เพราะคอยนับและสังเกตุตลอดเวลา

ปกติเป็นคน ปจด มาตรง ขาด 3 วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ

บ้านนี้มาสม่ำเสมอ ขาด1อาทิตย์ตรวจเจอเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดไป5 วันตรวจขึ้น2 ขีดเข้มๆเลยคะ

บ้าานนี้ขาด 1 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มมากจ้า

บ้านนี้ขาดมา1อาทิตคะ...ขึ้น2ขีดเข้มเลยคะ

1เดือนกับอีก1อาทิตย์คะ ตรวจแล้วเจอเลย

ขาดไป12วันตรวจก็เจอ2ขีดเข้มาดูเลยค่ะ

เราขาด11วันแล้วตรวจขึ้นสองขีดจ้า