ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดกันกี่วันคะถึงตรวจว่าตั้งครรภ์รึป่าว

บ้านนี้ยังไม่ขาดเลยค่ะใจร้อนรีบตรวจแต่ก็ชึ้นสองขีดจาง ตอนนี้9wแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ นี่ก่อนหน้านี้ก้เคยแท้งค่ะขูดมดลูกมาค่ะ

ของเราขาด 14 วันเลยลองตรวจดู ปัจจุบัน 16+1w แล้วค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา 1 วันค่ะ ก็ขึ้นเลยนะคะ

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ

เราตรวจตอนขาด 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 10w +5

บ้านนี้ขาด3วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

บ้านนี้ขาด 2 อาทิตย์ มาเข้มๆเลยจ้า

บ้านนี้ตรวจตอนขาดได้1สัปดาห์ค่ะ

1อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้6เดือนเเล้ว😅

บ้านนี้ 1 สัปดาห์ค่ะ ขึ้น2ขีดชัดมาก

4y trước

นี่เคยขาดไปเดือนนึงค่ะแล้วเดือนต่อมาประจำเดือนก้มา เดือนก่อนก้ขาดไปอีกค่ะนี่ลุ้นยุค่ะว่าประจำดือนจะมารึลูกจะมา5555

ของเรา 7 วันค่ะ ตรวจเจอ