อยากได้ลูกชาย🥺

ประจำเดือนขาด !!! แบบนี้มีความเป็นไปได้ใหมค่ะที่จะ #ท้อง ? เมื่อก่อนประจำเดือนเคยขาดไป2เดือนค่ะ ตรวจดูก็ไม่ท้อง แล้วหลังจากตรวจ ประจำเดือนก็มาค่ะ หลังจากนั้นก็กินยาบำรุงค่ะ ประจำเดือนก็มาปกติทุกเดือน แล้วอยู่ๆก็ขาดหายไปอีกแล้วค่ะ กลัวที่จะตรวจ #กลัวผิดหวัง สามีอยากได้ลูกชายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากได้ลูกชาย🥺
1 Trả lời

มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ ถ้าไม่มียังใช้ชีวิตได้อย่างปกติแล้วไม่อยากตรวจก็ไม่ต้องตรวจค่ะ แต่ถ้าตั้งท้องแล้วไม่ได้บำรุงในช่วง 3 เดือนแรกก็จะไม่ดีกับตัวเด็ก ลองชั่งใจดูค่ะ

3y trước

ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ? ทั้งตัวแม่และสามี อยากมีลูกชายสักคนค่ะ!!!