ขอถามหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหม

ประจำเดือนขาด มาแล้วประมาน 12 วัน

ขอถามหน่อยค่ะ  แบบนี้ท้องไหม

ท้องจ้า. บ้านนี้จางมากๆ ซื้อที่ตรวจมาจากในช้อปปี้แบบนี้เลย

ท้องค่าา ลองไปหาหมอตรวจอีกทีว่ากี่ W ได้เตรียมตัวค่า

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ทิ้งไว้30นาทีคะ เมนขาด3วันคะ

5y trước

ขอบคุนคะ

หาหมอตรวจเลือดชัวร์สุด ค่ะ

ท้องแล้วค่า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยคะ

ท้องตั้งแต่อันแรก