ปรึกษาหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด มา9 วัน พอถึงวันที่10 ประจำเดือนมา นิดเดียว สีน้ำตาล ออกชมพูๆ แบบนี้เสี่ยงท้องมั้ยคะ มีอาการปวดเอว เจ็บหน้าอกมามาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาฉี่เรามีเลือดอ่อนๆ ออกสีชมพู ติดทิชชูค่ะประจำเดือนมา1-2วัน ก็หมดแล้วค่ะ ตรวจอีกทีก็2ขีดเลยจ้า

ทำไมถึงว่าเสี่ยงท้องล่ะคะ ไม่พร้อมที่จะท้อง ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ ทุกวันนี้ไม่พร้อมก็ไม่ผิดค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ มาเดาแบบนี้ ใครก็ให้คำตอบไม่ได้ค่ะ ตรวจไปให้จบๆ

ลองตรวจดูก็น่าจะรู้ผลแล้วค่ะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่ ปจด ขาดวันแรก

ท้องแน่นอนคะ เลือดสีน้ำตาลออกชมพูคือเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตรวจเลยค่ะ เห็นผลแน่นอน

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ