ใช่อาการคนท้องไหม หรือเราแค่เครียด

ประจำเดือนขาด ตั้งแต่ 28 กพ ตรวจการตั้งครรภ์ หลายรอบมาก ล่าสุด ตรวจเมื่อวานตอนเย็น ยันขึ้นแค่ 1 ขีด อาการคือ อาหารเหนื่อย ง่วงนอน เพลีย เจ็บเต้านม เลือดออกมาติดกกน นิดเดียว สรุปแล้วเราท้องไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองตรวจใหม่หรือยังคะ