ประจำเดือนขาดไป 5 วันแล้วคะ แล้วตรวจครรภ์ขึ้น 1 ขีด แบบนี้มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหมคะ

ของเค้าขาดวันเดียวก็ก็ขึ้นจางๆแล้วค่ะ ตัวเองลองตรวจหลายๆยี่ห้อดู

1t trước

แนะนำให้ตรวจช่วงเช้าฉี่แรกจะชัดเจนมากกว่าค่ะ เพราะช่วงท้องอ่อนๆตรวจฮอโมนHCGอาจจะยังไม่พอ ตรวจระหว่างวันอาจจะไม่ชัดเจนค่ะ

รอตรวจซ้ำอีก 7 วันนะคะ

2t trước

ขอบคุณนะคะ🥰