ประจำเดือนขาดตรวจไม่พบตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด 8 วัน ตรวจเจอขีดเดียว 😒 แม่ๆ ตรวจเจอตอนกี่วันกันค่า

ประจำเดือนขาดตรวจไม่พบตั้งครรภ์

บ้านนี้ขาดสองวันก็เจอขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ ปจด ขาด มีหลายสาเหตุค่ะ หรือจะรออีกสัก 2-3 วัน ค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่าแม่

บ้านนี้ขาดมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะตรวจดูขึ้นสองขีดแต่ขีดที่สองจางๆเลยไม่เเน่ใจค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนกำลังจะ2เดือน ผ่านๆมาไม่รู้ตัวเลยว่าท้องไม่มีอาการอะไรเลย

ไข่อาจตกช้าค่ะ เราตกช้าไปสามสัปดาห์ เพิ่งตรวจเจอตอนวันที่46ของรอบเดือน

เราขาด11วัน ก็ยังเจอขีดเดียวเหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ขาด5วันคะ ขึ้น2ขีด อย่างเร็วเลยคะ ไม่ต้องรอเลยคะ

บ้านนี้11วันขีดที่สองยังจางๆอยู่เลยค่ะ🤣

4วันค่ะ ตรวจเจอเลยเข้มด้วย 😂

4y trước

รอหน่อยน้าแม่ บางทีไข่แม่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เจอตอนขาด 5 วันค่ะ

2 วันค่ะ เจอ 2 ขีดเข้มเลย