ประตำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 2 สัปดาห์ เราสามารถ ซื้อที่ตรวจมาตรวจได้เลยไหมคะ

ได้ค่ะแล้วแต่บางคนก็ตรวจขึ้น2ขีดบางคนก็ตรวจไม่ขึ้นยกตัวอย่างตัวเราเองเป็นหลักเคยปจด.ขาด1-2อาทิตย์ตรวจเองไม่ขึ้น พอผ่าน1เดือนจะตรวจโรคเริ่มงานหมอตรวจให้ว่าเราท้องขึ้น2ขีด แล้วแต่คนค่ะ #ลองตรวจดูนะคะ

ตรวจได้ตั้งแต่ประจำเดือนขาดได้เลยค่ะ บ้านนี้ปกติประจำเดือนจะมาวันที่26แต่วันนั้นประจำเดือนไม่มา เลิกงานเราก็ตรวจเลยค่ะ สรุปตอนนี้36+3สัปดาห์แล้วค่ะ

ตรวจได้จ้า บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่วันเดียวตรวจเจอขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ของเราขาดไปอาทิตย์นึงค่ะ ขึ้นเลย ตอยนี้ 16w4d

ลองตรวจได้เลยค่ะ

ซื้อตรวจได้เลยคะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ

ตรวจได้เลยจ้า

ตรวจเลยค่ะ