ปรึกษาหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด 11วันแล้วค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขีดแรก ขึ้นตอนตรวจเสร็จ รอประมาณ2-3 นาที ทิ้งไว้แล้วไปอาบน้ำค่ะ แล้วผ่านไปประมาณ10นาที กลับมาดู มีอีกขีดจางขึ้นมา ตอนไหนไม่รู้ค่ะ ท้องใช่ไหมคะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ

อาจเป็นรอยเทสเฉยๆ ค่อยรอตรวจซ้ำอีกสองวันค่ะ ถ้าท้องขีดจะเข้มขึ้น

อีก 2-3 วันตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ หรือไป รพ. เลย แต่จางๆก็มีสิทธิ์ท้องค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้คะ เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลย