ขอถามแม่ทุกคนค่ะ

ประจำเดือนขาด 10 วันแล้ว ตรวจวันแรกวันที่ 25 ขึ้นขีดเดียว มีแม่ท่านไหนเป็นอย่างนี้นี่คะ เราของทุก เดือนจะมา20-23แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ แม่ทุกคนขาดกี่ ตรวจถึงรู้ว่าท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราขาด7วันลองตรวจดูก็ขึ้นค่ะ

3y trước

ว่าจะไปยุค่ะ ตรวจเองไม่ขึ้นแต่น่าท้องใหญ่ขึ้นทุกวันเลยค่ะ งง