ฉี่บ่อย มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ประจำเดือนขาด 10 วันแล้ว ตรวจก่อนหน้านี้แล้วขึ้น 1 ขีด ตอนนี้เลยไม่กล้าตรวจแล้ว กลัวขึ้น 1 ขีดเหมือนเดิม ตอนเริ่มตั้งครรภ์มีใครฉี่บ่อยไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรา​ก็​ฉี่บ่อยกลางคืน​ลุก​เข้าห้องน้ำ​หลายครั้ง​มาก​ กลางวันก็หลายครั้งเหมือนกัน​