ประจำเดือนขาด9วัน ปจดล่าสุด24 เม.ษ เดือนนี้ยังไม่มา

ประจำเดือนขาด9แล้ว แต่ไม่รู้สึกอะไรเลย ตรวจการตั้งครรภ์ตอนประจำเดือนขาด4วัน ขึ้นขีดเดียว มีอาการไม่สบาย ปวดหัว เวียนหัว คัดจมูก ไอ้ ตอนขาด4วัน แต่ตอนนี้ ไม่มีอาการอะไรเลย แบบนี้มีลุ้นไหมค่ะ รอมาจะ3ปีแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ค่อยตรวจอีกทีสิ้นเดือนค่ะ