แม่ๆช่วยบอกทีจ้า

ประจำเดือนขาด9วัน ตอนแรกเจ็บนมอยู่2-3วันละหายเจ็บ มีเวียนหัวปวดหัว พอตกบ่ายๆเย็นๆตัวจะร้อนเหมือนคนจะไม่สบายตลอดเลยค้ะ ตกดึกๆมีคลื้นใส้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราตรวจก่อนประจำเดือนขาดยังขึ้นเลยค่ะ แนะนำให้ซื้อที่ตรวจค่ะ ชัวร์สุด

อาการบอกว่าท้องไม่ได้ 100% ค่ะ ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจเพื่อยืนยัน

3y trước

ปกติเมนมาไม่ค่อยตรงอยู่แล้วอ้ะค้ะ แต่ไม่เคยหายหลายวันแบบนี้ กี่วันถึงตรวจได้ค้ะ