มีโอกาสท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาด8วันแล้วค่ะ มื่อวานกับวันก่อนปวดท้องน้อยมากก ตรวจตอนขาด4วัน ขาวสะอาดมาก พอจะมีโอกาสท้องไหมคะแบบนี้ รอมา2ปีแล้ววว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะของเราขาด5วัน ตรวจแล้วขีดเดียว

ตรวจใหม่แล้วค่ะ ขาวสะอาดเลยนะ😅😅

ตรวจอีกรอบคะ

4y trước

พรุ่งนี้จะลองตรวจดูอีกทีค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลย 8วันแล้ว ตรวจก็ขึ้น 1ขีด

ตรวจใหม่