ประจำเดือนไม่มา4วันตรวจการตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

ประจำเดือนขาด4วัน

เราตรวจตอนประจำเดือนขาด 3 วัน ขึ้นค่ะ จางๆ พอตอนเช้าตรวจอีกรอบ ขึ้นชัดเจนเลยค่ะ ตอนนี้ 21+5 แล้วค่ะ

ตรวจเลยค่า เราไม่มา 1 วัน ตรวจขึ้นจางๆ ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ รู้เร็วได้ฝากครรภ์เร็วค่ะ

ได้ค่ะ ของเราตรวจก่อนกำหนดที่ประจำเดือนจะมา 2 วัน ก็ขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ😊

คนแรกไม่มา5วัน ขึ้นสองขีดค่ะ คนสองรอประมาณสองอาทิตย์ถึงจะขึ้น

ตรวจได้เลยค่ะ ของเราขาด3วันตรวจตอนบ่ายๆก็ขึ้น2ขีดชัดเจนค่ะ

ได้ค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ ของเราขาดไป10 วัน สรุปว่าท้อง

ได้ค่ะบ้านนี้ตรวจตอน ปจด. ขาด3วัน ขึ้น2ขีดชัดมาก

ตรวจได้เลยค่ะ แนะนำตรวจตอนเช้า ปัสสาวะแรกนะคะ

ของเราไม่มา5วันตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มเรยคร่าา

ของเรา13วัน ขึ้นปึ๊ดๆๆๆเลยค่ะ😅