ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดเดือนที่2 แล้วค่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยขาด มาตรงตลอด แต่ตรวจขึ้นขีดเดียวตลอด มีโอกาศท้องแต่ตรวจไม่เจอมั้ยคะ ?

ประจำเดือนขาด

ไปตรวจเลือดที่รพ.ดีกว่าค่ะ เพื่อความแน่ใจ

ถ้าเอาชัวร์ๆเลยไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

วันนี้แม่ยายพาไปหาหมอบ้านมาค่ะ เขาบอกว่า 2-3เดือนแล้ว พน.ไป รพ.ค่ะ 😊