ประจำเดือนขาด1เดือน

ประจำเดือนขาด1เดือนตรวจการตั้งครรภ์ได้2ขีดแต่พอไปหาหมอฝากครรภ์ที่คลีนิคซาวด์ไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์เป็นอะไรไหมคะ อาการแพ้ท้องอะไรก้ไม่มีเคยเจ็บเต้านมแต่หายแล้ว รบกวนแม่ๆช่วยคลายกังวลทีคะ ท้องแรกกังวลมากกลัวลูกไม่อยู่กับเรา

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ คุณหมอได้นัดตรวจเพิ่มรึเปล่า ดิฉันก็รีบไป หาหมอ ตอนอายุครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดาห์หมอซาวไม่เจอตัวเด็ก แล้วคุณหมอนัดใหม่ อีกประมาณ 3 สัปดาห์ เจอตัวเด็กแล้วค่ะ ทีแรกก็ตกใจเหมือนกันว่าจะไม่เห็นน้อง คุณหมอเลยบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย เดี๋ยวให้มาซาวด์ใหม่

4y trước

นัดอีกทีวันที่ 25 ค่ะแต่กังวลมากเลยมาสอบถามก่อน ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะใจชื้นขึ้นเยอะเลยคะ